Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bạn có nên sử dụng kem chống nắng cho làn da “dày đặc mụn” hay không ?

Thành viên chính thức

avatar

<b>Bài viết</b> Bài viết : 26

<b>Tài sản</b> Tài sản : 78

<b>Uy tín</b> Uy tín : 0

#1

 on 07.12.16 13:48 

Ai cũng hiểu được những công dụng tuyệt vời của kem chống nắng cho làn da. Thế nhưng, tác dụng phụ là điều luôn có thể xảy ra nếu như chúng ta không biết chăm dưỡng cũng như sử dụng chúng một cách đúng đắn. Có một câu hỏi luôn được các bạn nữ quan tâm rằng với khuôn mặt nhiều mụn có nên sử dụng kem chống nắng hay không ? Bởi vì làn da khi đó rất nhạy cảm và dễ sinh mụn, việc bôi kem chống nắng đôi khi tình cờ khiến da bị bít kín, lỗ chân lông tắc nghẽn, gây nên việc nhiễm trùng da và mụn trở nên dày đặc hơn. Vậy đâu mới là câu trả lời chính xác cho việc này ?
Làn da nhiều mụn có nên sử dụng kem chống nắng
Da mụn có nên bôi kem chống nắng hay không ?Câu trả lời hoàn toàn là có. Không những xài mà việc chọn lựa kem chống nắng cho da mụn phải nghiêm ngặt hơn bất kì loại da nào nữa đấy .

Kem chống nắng giúp bảo vệ làn da tuyệt đối khỏi những tác hại xấu từ môi trường, qua đó, một số thành phần trong kem còn giúp làn da mụn được chăm dưỡng và giúp ích khá nhiều trong việc điều trị mụn. Nhưng nếu bạn sử dụng kem tạp nham thì không biết rằng hậu quả sẽ ra như thế nào đâu .


>>> Xem thêm: [url= http://www.maihan.vn/o-dau-ban-sakura-whitening-night-cream-chinh-hang.html]kem chữa nám ban đêm Sakura Whitening mua ở đâu[/url]


Ta nên lựa chọn kem chống nắng cho da mụn như thế nào ?Loại kem chống nắng tốt nhất cho da mụn được các bác sĩ da liễu khuyên dùng có dạng oil free ( tức là dạng không dầu ), dạng gel hoặc dạng nước bởi tính chất đặc trưng của những loại này là thoáng khí, phần kem không dày, tuyệt đối không gây ùn tắc lỗ chân lông và không gây nhiễm trùng da đâu nhé !


Nên chọn kem chống nắng vật lý thay vì chọn loại kem hóa học sẽ tốt hơn cho làn da của các bạn đấy. Một yếu tố cơ bản để nhận biết 2 loại này đó chính là kem chống nắng hóa học luôn chứa chất dẫn xuất, mùi hương, oxy benzone, cồn và PABA .


Nên sử dụng kem chống nắng phù hợpNhững lưu ý khi chọn lựa kem chống nắng cho da mụn ?


Đối với những làn da bị mụn nặng, bạn nên trang bị cho mình đủ kiến thức để bảo vệ da, cũng như đâu là những loại mỹ phẩm, kem trị mụn, kem chống nắng cho da. Tìm hiểu kĩ những thành phần tốt xấu trong mọi loại kem sử dụng trước khi ra cửa hàng mua. Bởi vì đôi khi, những nhân viên họ chỉ biết một số kiến thức bên ngoài rìa sơ xài, không đào sâu hiểu kĩ được. Hơn ai hết, bạn nên là người tự chọn lựa cho mình bằng cách xem lời khuyên của những chuyên gia da liễu.

Lưu ý tuyệt đối không sử dụng loại kem chống nắng có các thành phần làm mềm da như tinh dầu thực vật hoặc acid béo, vì các loại này sẽ khiến da tiết thêm dầu, tắt nghẽn lỗ chân lông và làm cho mụn bị nhiễm trùng, trở nên nặng hơn.>>> Xem thêm:  [url= http://www.maihan.vn/kem-tri-nam-ban-dem-sakura-gia-bao-nhieu.html]kem chữa nám ban đêm Sakura Whitening giá bao nhiêu[/url]Chỉ số SPF cũng là một điều đáng được quan tâm. Ghi nhớ rằng với làn da nhiều mụn thì không được sử dụng kem có chỉ số SPF trên 55 đâu nhé, nó sẽ góp phần hủy hoại làn da bạn hơn đấy.


Sử dụng loại kem phù hợp để không làm hại da bạnTóm lại là trước khi mua bất kì một loại kem nào cho da, hãy thử độ an toàn bằng cách thoa đều nó lên tay rồi mới sử dụng cho mặt các bạn nhé.

Chúc các bạn có một làn da thật đẹp !


<<< Xem thêm: [url= http://www.maihan.vn/my-pham-sakura/bo-kem-tri-nam-trang-da-sakura.html]Bộ trị nám Sakura chính hãng[/url]
You cannot reply to topics in this forum