Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tuyển dụng việc làm: Cách nhận biết chiêu trò lừa đảo khi tìm việc ngoài giờ

Thành viên mới

avatar

<b>Bài viết</b> Bài viết : 1

<b>Tài sản</b> Tài sản : 3

<b>Uy tín</b> Uy tín : 0

#1

 on 01.10.16 22:02 

Bạn đang là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hoặc người rảnh rỗi ?, bạn đang muốn tìm cho mình một công việc làm thêm để học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng cũng như kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên làm công việc gì cho phù hợp với khả năng của bản thân, thời gian thế nào cho phù hợp, cũng như mức lương phải khiến bạn hài lòng, để bản thân không phải bỏ phí thời gian ra làm những việc mình không thích, không phù hợp mà lương lại thấp thì nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cung cấp việc làm thêm ngoài giờ.

Dịch vụ Việc Làm Ngoài Giờ là dịch vụ uy tín trên cả nước về việc thông tin, giới thiệu việc làm cho người có nhu cầu. Bất kể bạn là ai, đang làm gì, chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng, Những công việc do chúng tôi cung cấp đều là những việc đã được tìm hiểu, chọn lọc kỹ lưỡng về địa chỉ, mức lương, thời gian, tất cả phải đảm bảo hoàn hảo và uy tín thì chúng tôi mới chọn lựa và giới thiệu cho các bạn. Tại đây có rất nhiều việc làm thêm tốt cho các bạn chọn lựa, tùy theo từng nhu cầu mà sẽ có những công việc phù hợp riêng.Một số việc làm thêm uy tín mà chúng tôi đang cung cấp như:
- Bán hàng
- Kinh doanh/Marketing
- Giao nhận hàng
- PG/PB/Lễ tân
- Phục vụ/Tạp vụ/Giúp việc
- Lao động phổ thông
- Sửa chữa tại nhà
- Thời trang/Làm đẹp
- Việc làm tại nhà

Một số kỹ năng việc làm cần thiết mà bạn có thể học hỏi và trao dồi trong quá trình làm việc như:

- Kỹ năng bán hàng
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng thương lượng
- Kỹ năng thuyết trình
- Kỹ năng tìm việc

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, có thái độ nhã nhặn, lịch sự và nhiệt tình sẽ tiếp nhận thông tin, nhu cầu từ bạn và sau đó sẽ giới thiệu, tư vấn cho bạn hiểu thêm về tính chất công việc, từ đó giúp bạn chọn được những công việc phù hợp với bản thân, dịch vụ vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức lại vừa đem lại cho bạn một công việc tốt và chất lượng. Chúng tôi cam kết các bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như công việc mà chúng tôi đã giới thiệu.

Mọi người có thể tìm hiểu thêm về thông tin doanh nghiệp, các loại hình công việc cụ thể, cũng như thị trường lao động trong nước hiện nay tại trang vieclamngoaigio.com.

Mọi thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ để được biết thêm chi tiết!
Thông tin liên hệ: Đang cập nhật!
Tags: #rao-vặt #việc-làm #tuyển-dụng
You cannot reply to topics in this forum