Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Trung thu ngày đó trong tôi - BTT Sông Đáy

Thành viên mới

<b>Bài viết</b> Bài viết : 1

<b>Tài sản</b> Tài sản : 3

<b>Uy tín</b> Uy tín : 0

#1

 on 19.08.15 19:39 

Năm nay nữa là tôi đã hai mươi ba tuổi rồi nhưng trong tôi vẫn háo hức chờ đợi ngày rằm tháng tám âm lịch 2015 - Tết Trung thu. Chưa có lúc nào trong tôi cảm thấy nó xa lạ với mình, bởi vì trong ký ức tuổi thơ nơi tôi lúc nào ngày hội ấy cũng tươi vui và ấm áp.Nhất là những ngày tết bên gia đình thuở ấy.Đó là đêm thu trăng sáng cùng những đứa trẻ trong làng ngồi ngắm ánh trăng rằm lung linh, tung tăng rước đèn tháng tám với tiếng cười ríu ra ríu rít. Đó là ngày anh chị bận bịu với công việc nhưng cũng sắp xếp về nhà để tặng cho em út những cái bánh trung thu brodard, givral , kinh đô ... ngon lành. Vị ngon đến lạ.
Tất cả những chiếc bánh Brodard được anh chị mua ở Sông Đáy Mooncake đều được làm trong ngày để đảm bảo luôn tươi ngon và hợp vệ sinh. Đặc biệt là các loại bánh được làm theo mùa như bánh trung thu, các loại bánh giáng sinh của Brodard được rất nhiều gia đình trong làng ưa chuộng và tin dùng.

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá bánh trung thu Brodard để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá bánh.Liên hệ đặt bánh ngay 0932 71 71 84 để được giá tốt nhất


Nhà phân phối bánh trung thu Sông Đáy - chiết khấu cao, miễn phí giao hàng
Liên hệ ngay: (08)73 011 011 - 0932 7171 84
Mail: songdaybrodard@gmail.com
You cannot reply to topics in this forum